Top 5 Máy chiếu phòng ngủ tốt nhất

Bạn đang cần tìm một chiếc máy chiếu phòng ngủ dành cho gia đình, nhưng lại không có kiến thức về máy chiếu và bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Đừng lo vì bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn về những lưu ý khi mua máy chiếu phòng ngủ và top những máy chiếu phòng ngủ tốt nhất hiện nay, các bạn cùng tham khảo nhé!

Máy chiếu Mini Tyco T1800

Máy chiếu Mini Tyco T1800 có độ phân giải 800x480px, cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Máy có giá cả phải chăng rất phù hợp cho phòng ngủ cá nhân hoặc gia đình có không gian hạn chế.

Máy chiếu Mini Tyco T1800 có sử dụng máy chiếu LED nên tuổi thọ cao, lên đến 20.000 giờ. Ngoài ra máy còn có khả năng kết nối với các thiết bị cung cấp dữ liệu khác. Máy có kích thước nhỏ gọn và được trang bị kết nối không dây wifi vô cùng tiện lợi.

Máy chiếu Epson EB – X05

Máy chiếu Epson EB – X05 là một loại máy chiếu phòng ngủ có chất lượng hình ảnh cực kì sống động và sắc nét. Máy có độ sáng 3300 Ansi Lumens, độ tương phản 20.000:1 và độ phẩn giải là XGA(1024x768px). Máy có bóng đèn tuổi thọ lên đến 10.000 giờ bạn có thể sử dụng thoải mái trong nhiều năm liền.

Máy chiếu Sony VPL-EX430

Máy chiếu Sony VPL-EX430 là một sản phấm đến từ sứ sở mặt trời mọc ( Nhật Bản), những sản phẩm đến từ nước này đa số là hàng chất lượng cao và cực kì bển bỉ. Đối với sản phẩm máy chiếu phòng ngủ này thì bạn có thể thoải mái dùng với nhiều mục đích khác nhau như xem phim, rạp hát gia đình,…

Máy sử dụng công nghệ LCD tích hợp, có độ sáng 3200 Ansi Lumens, độ tương phản 20.000:1 và độ phân giải XGA (1024-768). Đây là một trong những sản phẩm mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

Máy chiếu Tyco T7A WiFi

Máy chiếu Tyco T7A WiFi với mức giá cả phải chăng lại mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực nên đã lấy được trọn niềm tin của người tiêu dùng.

Máy có độ phân giải full HD (1920×1080), độ sáng 3800 Ansi Lumen và độ tương phản là 4000:1. Ngoài ra máy còn được tích hợp với hệ điều hành Android 9.0 và kết hợp với khả năng không dây của công nghệ wifi/Bluetooth vô cùng tiện lợi. Với mức giá ở khoảng 6,2 triệu đồng, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi có ý định mua máy chiếu phòng ngủ.

Máy chiếu Optoma PS346

Máy chiếu Optoma PS346 là một loại máy chiếu phòng ngủ chất lượng, cung cấp độ sáng cao lên đến 3700 Ansi Lumens, độ tương phản 30000:1 và độ phân giải 800x600px.

Máy là sự lựa chọn lý tưởng cho việc hiển thị các hình ảnh sắc nét, sống động và tươi sáng. Tuổi thọ của đèn lên đến 15000 giờ, ngoài ra nhờ sự kết hợp giữa công ghệ Eco+ mà máy chiếu có thể tiết kiệm điện năng lên đến 70%.

Lưu ý khi mua máy chiếu phòng ngủ

Nếu bạn chỉ cần chọn một chiếc máy chiếu phòng ngủ bình thường để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình, thì sẽ không có nhiều những lưu ý khi đi mua ngoài giá cả và một nơi bán thật uy tín.

Nếu bạn không muốn lắp nó ở giữa hoặc đầu giường thì bạn có thể lựa chọn loại máy chiếu có khả năng chiếu xuyên, nghĩa là máy chiếu đã tích hợp tính năng cân chỉnh góc lệch và lấy nét. Vậy nên khi đặt máy chiếu ở bất kì góc độ nào cũng đều cho ra được hình ảnh chuẩn, sắc nét.

Tuy nhiên khi sử dụng tính năng chiếu xuyên này cũng sẽ có một số nhược điểm như hình ảnh chiếu lên sẽ có một khoảng mờ ở mép màn hình, bởi nguyên lý hoạt động của nó là chiếu thằng với màn hình.

Trên đây là thông tin chi tiết về máy chiếu phòng ngủ , hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể chọn cho gia đình mình được một chiếc máy ưng ý nhất nhé.