Dự án lắp đặt bộ máy chiếu phim giải trí cho anh Tuân ở Gò Vấp

Dự án lắp đặt Máy chiếu 4K LASER VAVA VA-LT002 kết hợp Màn chiếu Akia Screen 120 inch (16:9) cho anh Tuân ở Gò Vấp


Giới thiệu về sản phẩm

Máy chiếu 4K LASER VAVA VA-LT002 cho hình ảnh sắc nét, chân thực đến từng chi tiết nhỏ nhất, với công nghệ ALPD 3.0 tiên tiến giúp người dùng tận hưởng không gian rạp phim ngay tại nhà và “thiết đãi” thị giác với độ phân giải 4K. Với độ sáng 1.800 Ansi Lumen, bạn có thể đắm mình trong bộ phim, chương trình yêu thích của mình hoặc trò chơi vào ban ngày, ngay cả khi không rèm cửa. Với loa Harman Kardon 60W và âm thanh được hỗ trợ bởi Dolby, VAVA mang đến cho bạn âm thanh hiện đại để nâng cao rạp hát tại nhà của bạn.

Màn hình Khung cố định của Akia Screens có vật liệu màn hình chiếu phía trước CineWhite UHD-B, tăng 1,3 của Akia theo tỷ lệ khung hình 16: 9. Vật liệu này đã sẵn sàng cho 4K Ultra HD và Active 3D, có độ căng đồng đều hoàn toàn và có nền đen hoàn toàn để loại bỏ sự thâm nhập của ánh sáng. Tận hưởng bề mặt chiếu siêu phẳng thông qua mặt sau có lò xo căng được thiết kế mới trong khi khung nhôm hoàn thiện bằng nhung đen sang trọng giúp hấp thụ ánh sáng quá mức của máy chiếu, kết hợp để mang lại trải nghiệm xem trình chiếu tối ưu cho bạn.

Chi tiết bộ sản phẩm bao gồm

  1. Máy chiếu 4k LASER VAVA VA-LT002
  2. Màn chiếu Akia Screen AK-FF120WH2 120 inch (16:9)
  3. Giá treo máy chiếu Grandview GPCM-C600

Một bộ sản phẩm trên có tổng giá trị vào khoảng 55.000.000đ cùng nhiều ưu đãi khuyến mại tại ZAMACO. Hơn thế nhằm giúp đỡ quý khách hàng có thể lắp đặt hệ thống chiếu phim, âm thanh mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào, bên phía ZAMACO còn hỗ trợ khuyến mại đi kèm khi mua sản phẩm như sau:

  • Gói công lắt đặt tận nơi
  • Gói bảo hành tận nơi

Quý khách nếu có nhu cầu sở hữu bộ máy chiếu phim này có thể gọi ngay tới số Hotline: 0902.115.509 (Zalo) để nhận tư vấn chi tiết.

Một số hình ảnh thực tế tại nhà Anh Tuân