Dự án lắp đặt 2 bộ máy chiếu Epson tại Công Ty XCONS Sài Gòn

Dự án lắp đặt 2 bộ máy chiếu Epson cho 2 phòng họp cao cấp tại Công Ty XCONS Sài Gòn


Thông tin về sản phẩm

      1.    Phòng họp đầu tiên là sự kết hợp giữa Máy chiếu Full HD Android TV Epson CO-FH02 và Màn chiếu âm trần Elite Screens EB100HW2-E12 100 inch 

CO-FH02 là máy chiếu phong cách sống linh hoạt của Epson cho cả công việc và giải trí. Với độ phân giải Full HD, độ sáng 3.000 lumen và chức năng Android TV™ , máy chiếu tất cả trong một này cho phép bạn trình chiếu trải nghiệm màn hình lớn tại nhà và văn phòng với mức giá phải chăng. Ngay cả trong những căn phòng sáng sủa, máy chiếu Full HD mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng này vẫn mang lại hình ảnh cực kỳ tươi sáng nhưng đầy màu sắc với các chi tiết rõ ràng. Tất cả là nhờ công nghệ 3LCD của Epson, tạo ra sản lượng ánh sáng trắng và màu cao tương đương 3.000 lumens . Tăng kích thước và đắm mình trong những bộ phim và trò chơi yêu thích của bạn với máy chiếu Full HD này, có khả năng tạo ra màn hình 391 inch ấn tượng.

Màn chiếu âm trần Elite Screens EB100HW2-E12 100 inch là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian họp, phòng chiếu phim gia đình hoặc bất kỳ nơi nào bạn muốn trang bị một màn chiếu chất lượng cao mà không gian chiếm lớn. Với kích thước 100 inch, độ phân giải Full HD 1080p và tỷ lệ khung hình 16:9, màn chiếu này sử dụng vải MaxWhite® Fiberglass (FG) được chứng nhận Greenguard®, có lớp nền màu đen tạo nên hình ảnh sắc nét và sống động. Góc nhìn rộng 180° đảm bảo mọi người trong phòng đều có trải nghiệm thưởng thức hình ảnh tốt nhất.

     2.    Phòng hợp thứ 2 là 1 phòng họp lớn với Màn chiếu Grandview LE-MI120 (16:9) 120 Inch kết hợp Khung treo máy chiếu điện âm trần 100cm và Máy chiếu 4k Android TV Epson EH-TW6250

Epson EH-TW6250 – với chất lượng cao 4K PRO-UHD tích hợp Android TV giúp bạn thưởng thức các bộ phim, thể thao và trò chơi trên màn hình lớn vô cùng sinh động. Máy chiếu được phát triển trên công nghệ 3LCD, mang đến hình ảnh tươi sáng, đầy màu sắc bằng cách tạo ra ánh sáng màu và trắng cao như nhau.

  • Hình ảnh 4K PRO-UHD  tuyệt đẹp
  • Hình ảnh mượt mà, rõ ràng
  • Được hỗ trợ bởi Android TV
  • Độ sáng màu tốt nhất
  • 2.800 lumens màu sắc và độ sáng trắng

Màn chiếu Grandview LE-MI120 (16:9) 120 Inch là sản phẩm màn chiếu điện chuyên nghiệp dạng Tab-Tension cho chiếu phim gia đình. Grandview LE-MI120 được sản xuất trên hệ thống dây truyền hiện đại cho chất lượng cao. Grandview đã thiết lập 20 lần kiểm soát chất lượng ổn định và 32 nền tảng kiểm tra hoàn chỉnh, đảm bảo cung cấp đến người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Grandview LE-MI120 thuộc dải sản phẩm Cyber Series là kết quả của cảm hứng bắt nguồn từ kiến trúc Thời kỳ Phục hưng và các cột Corinthian cổ đại. Các tính năng cải tiến như khung chữ L nổi giúp lắp đặt cực kỳ dễ dàng. Màn chiếu Cyber Series có sẵn trong cả hai biến thể có động cơ và căng tab-tension.

Khung treo máy chiếu điện âm trần 100cm được sử dụng cho hầu hết các hãng máy chiếu, rất phổ biến trong các công trình chuyên nghiệp, sáng trọng, đa năng. Khung treo máy chiếu được lắp âm trần và hạ xuống bằng remote khi có nhu cầu sử dụng, rất phù hợp trong không gian như hội nghị, văn phòng, nhà hàng, phòng chiếu phim gia đình, phòng đa chức năng… Khung treo máy chiếu có hành trình hoạt động từ 30cm đến 100cm và điều chỉnh dừng ở bất kì dâu để phù hợp với không gian chiếu.

Đây là một giải pháp phù hợp phòng họp Cao Cấp – Phòng họp hội nghị trực tuyến,…Bộ sản phẩm đã được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm bên phía ZAMACO lắp đặt, căn chỉnh thành công và ấn tượng

Chi tiết 2 bộ sản phẩm bao gồm

Quý khách nếu có nhu cầu sở hữu bộ máy chiếu cho phòng họp có thể gọi ngay tới số Hotline: 0902.115.509 (Zalo) để nhận tư vấn chi tiết.

Một số hình ảnh thực tế