Máy chiếu phim giải trí gia đình Sony

Máy chiếu rạp chiếu phim gia đình có kiểu dáng đẹp mắt mang đến những bộ phim, thể thao, trò chơi và hơn thế nữa với chất lượng 4K HDR đầy đủ chi tiết với màu sắc phong phú, sống động và độ tương phản ngoạn mục.

The 4K and SXRD logos.

Tại sao chọn Sony?

Máy chiếu rạp chiếu phim gia đình mới nhất của chúng tôi kết hợp các công nghệ hình ảnh tiên tiến với khả năng lắp đặt linh hoạt, thiết lập dễ dàng và bảo trì tối thiểu. Vì vậy, thậm chí còn ít cản trở bạn và những trò giải trí khó quên.

True 4K mang lại nhiều chi tiết hơn

Như được trang bị trong các máy chiếu rạp chiếu phim chuyên nghiệp của chúng tôi, công nghệ bảng điều khiển SXRD (Silicon X-tal Reflective Display) tiên tiến mang đến hình ảnh có độ phân giải 4K (4096 x 2160) nguyên bản với độ chi tiết gấp 4 lần Full HD – và không cần nâng cấp hoặc các thủ thuật lạ mắt khác. Reality Creation giữ cho mọi pixel sắc nét và tuyệt vời; nó cũng có thể nâng cấp bộ sưu tập Blu-ray và DVD hiện có của bạn lên gần chất lượng 4K.

A premium home cinema room with a large sofa. The screen is showing movie content.

Three men sit on a sofa while watching a movie on their home cinema projector. They're drinking coke and smiling.

Tương phản hơn, nhiều cảm xúc hơn

Công nghệ bảng điều khiển SXRD 4K mới nhất của Sony và điều khiển mống mắt thấu kính giúp tăng độ tương phản động, mang lại tác động mạnh mẽ và chân thực hơn cho mọi cảnh. Sự khác biệt rõ ràng với màu đen đậm, nhiều mực cộng với chuyển động tự nhiên như điện ảnh và độ mịn hình ảnh đáng kể. Những cải tiến đối với lớp silicon phản chiếu của bảng điều khiển giờ đây có nghĩa là khả năng kiểm soát ánh sáng thậm chí tốt hơn để có các tông màu bóng được hiển thị chính xác.

Thậm chí gần hơn với tầm nhìn đạo diễn

Khai thác tối đa từ các dịch vụ phát trực tuyến và Blu-ray UHD của ngày hôm nay với Dải động cao HDR. Khả năng tương thích HDR cung cấp phạm vi độ sáng mở rộng cho hình ảnh chân thực hơn, độ tương phản cao và màu sắc rực rỡ. Bạn sẽ được thưởng bằng giải trí phong phú thậm chí còn trung thành hơn với ý định sáng tạo của đạo diễn.

A DoP lines up a shot using the Sony F65 digital cinema camera on location in the desert.

A group of friends watching a football game on their home cinema installation and cheering.

Chuyển động mượt mà hơn, phản ứng nhanh hơn

4K Motionflow có nghĩa là hành động trên màn hình mượt mà hơn, rõ ràng hơn với độ nhòe hình ảnh giảm – lý tưởng cho các cảnh hành động và thể thao nhịp độ nhanh. Giảm độ trễ đầu vào giúp bạn dẫn đầu đối thủ, với thời gian phản hồi siêu nhanh để mang đến những pha hành động chơi game gay cấn hơn.

Xem lâu hơn

Máy chiếu laser Home Cinema của chúng tôi có nguồn sáng laser tiết kiệm năng lượng lâu dài giúp loại bỏ hiệu quả việc bảo trì định kỳ.

A group of friends watch a film on their sofa. You can see the Sony home cinema projector behind them, projecting an image on the screen.

Phù hợp tuyệt đẹp cho mọi không gian sống

Máy chiếu nhỏ gọn, có kiểu dáng tuyệt đẹp của chúng tôi được tạo ra cho phong cách sống hiện đại, với việc cài đặt dễ dàng và vận hành không ồn ào.

A close-up of a human eye

Tiếng ồn ào của quạt thấp giúp bạn và khán giả tập trung vào câu chuyện mà không bị phân tâm.

A neon light symbolising gaming.

Có nhiều lựa chọn về chế độ hình ảnh được hiệu chỉnh để phù hợp với mọi loại nội dung, từ phim và TV đến trò chơi và ảnh.

A close-up of the lens of our VPL-VW790ES projector model.

Thật dễ dàng để có được những bức ảnh có tỷ lệ hoàn hảo trong bất kỳ kích thước phòng nào với tính năng thu phóng cơ giới và dịch chuyển ống kính.

4K SXRD Home Cinema Projectors

Trải nghiệm hình ảnh tươi sáng, sống động ở 4K HDR thực với màu sắc và độ tương phản vượt trội.

>> Xem tất cả các mẫu máy chiếu 4K của Sony.