Dự án máy chiếu 4K Cao Cấp SIM2 kết hợp màn chiếu điện 120″ Lumene cho anh khách VIP chơi hệ Hi-End

Dự án máy chiếu 4K Cao Cấp SIM2 kết hợp màn chiếu điện 120″ Lumene cho anh khách VIP chơi hệ Hi-End


Máy Chiếu 4K SIM2 CRYSTAL4 tích hợp công nghệ DLP® từ Texas Instruments là sự lựa chọn hàng đầu của “Hollywood” cho các rạp chiếu phim và truyền tải chất lượng hình ảnh phi thường, mang lại những chi tiết nhỏ nhất – ngay cả trong các chuỗi tốc độ cao – với hiệu suất bền vững và lâu dài. Có ống kính zoom 1,5x, thiết lập dễ dàng, đơn giản và chính xác trong hầu hết các phòng chiếu; ví dụ, đối với kích thước màn hình 120 inch, máy chiếu có thể được cài đặt từ 3,7 đến 5,6 mét (từ 14,5 ”đến 22”) từ màn hình. Máy chiếu 4K SIM2 CRYSTAL4 có HDR (chấp nhận tín hiệu được mã hóa HDR qua HDMI 2.0a, HDCP 2.2) trên tất cả 3 đầu vào HDMI, giúp trình bày hình ảnh cực kỳ nét và đẹp.

Màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4K 270C là một màn hình chiếu video căng thẳng có động cơ sẽ quyến rũ bạn với chất lượng hoàn thiện, dễ sử dụng và dễ lắp đặt. Trong điều kiện căng thẳng, màn hình này cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội, vĩnh viễn và không thể thay đổi. Để mang đến trải nghiệm điện ảnh khó quên, hình ảnh phải hoàn hảo. Do đó, Lumene cung cấp tuyển chọn các loại vải hoàn hảo cho độ sắc nét vô song. Coliseum UHD 4K có viền đen trên tất cả các tấm bạt của nó để xác định chính xác khung hình ảnh và giúp tránh phản xạ không mong muốn. Ấn tượng tương phản sau đó được nâng cao đáng kể.

Màn chiếu Lumene Coliseum 4K 270C 122 inch

Một bộ sản phẩm gồm có:

  1. Máy chiếu 4K SIM2 Crystal 4 SH SuperHybrid

  2. Màn chiếu Lumene Coliseum 4K 270C 122 inch

  3. Thi công lắp đặt

Một bộ sản phẩm trên có tổng giá trị vào khoảng 702.300.000đ cùng nhiều ưu đãi khuyến mại tại ZAMACO. Hơn thế nhằm giúp đỡ quý khách hàng có thể lắp đặt hệ thống chiếu phim, âm thanh mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào, bên phía ZAMACO còn hỗ trợ khuyến mại đi kèm khi mua sản phẩm như sau:

  • Gói công lắt đặt tận nơi
  • Gói bảo hành tận nơi

Quý khách nếu có nhu cầu sở hữu bộ máy chiếu phim và hát karaoke này có thể gọi ngay tới số Hotline: 0902.115.509 (Zalo) để nhận tư vấn chi tiết.

Một số hình ảnh thực tế của bộ máy chiếu 4K Cao Cấp SIM2 kết hợp màn chiếu điện 120″ Lumene