Dự án lắp đặt bộ máy chiếu cho Nhà thờ giáo xứ An Chu Đồng Nai

Dự án lắp đặt Máy chiếu Tivi CineBeam 4K Laser UST LG HU715QW + màn 120″ Fix Frame cho Nhà thờ giáo xứ An Chu Đồng Nai

Thông tin sản phẩm 

Máy chiếu Tivi CineBeam 4K Laser UST LG HU715QW là dòng máy chiếu siêu gần (UST) khi kết hợp với màn chiếu quang học sẽ thay thế Tivi phòng khách trong ngôi nhà bạn. LG HU715QW có độ sáng 2500 Ansi Lumens đảm bảo hình ảnh sáng rực rỡ ngay cả khi bật điện sáng, độ phân giải thực 4K siêu nét và nguồn sáng Laser tuổi thọ lên tới 20.000 giờ siêu bền. Máy chiếu được tích hợp hệ điều hành webOS 6.02 đầy đủ các ứng dụng phổ biến như Youtube, Netflix, Disney+, Prime Video, Apple TV trải nghiệm dễ dàng y như đang sử dụng Tivi của LG.

Màn hình Khung cố định của Akia Screens có vật liệu màn hình chiếu phía trước CineWhite UHD-B, tăng 1,3 của Akia theo tỷ lệ khung hình 16: 9. Vật liệu này đã sẵn sàng cho 4K Ultra HD và Active 3D, có độ căng đồng đều hoàn toàn và có nền đen hoàn toàn để loại bỏ sự thâm nhập của ánh sáng. Tận hưởng bề mặt chiếu siêu phẳng thông qua mặt sau có lò xo căng được thiết kế mới trong khi khung nhôm hoàn thiện bằng nhung đen sang trọng giúp hấp thụ ánh sáng quá mức của máy chiếu, kết hợp để mang lại trải nghiệm xem trình chiếu tối ưu cho bạn.

Chi tiết bộ sản phẩm bao gồm

  1. Máy chiếu Tivi CineBeam 4K Laser UST LG HU715QW
  2. Màn chiếu Akia Screen AK-FF120WH2 120 inch (16:9)
  3. Giá treo gắn tường Grandview GPCP-D4060

Một bộ sản phẩm trên có tổng giá trị vào khoảng 90.000.000đ cùng nhiều ưu đãi khuyến mại tại ZAMACO. Hơn thế nhằm giúp đỡ quý khách hàng có thể lắp đặt hệ thống chiếu phim, âm thanh mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào, bên phía ZAMACO còn hỗ trợ khuyến mại đi kèm khi mua sản phẩm như sau:

  • Gói công lắt đặt tận nơi
  • Gói bảo hành tận nơi

Quý khách nếu có nhu cầu sở hữu bộ máy chiếu phim này có thể gọi ngay tới số Hotline: 0902.115.509 (Zalo) để nhận tư vấn chi tiết.

Một số hình ảnh thực tế tại Nhà thờ giáo xứ An Chu